CHÚNG TÔI TÔN VINH SẢN PHẨM VÀ TRÍ TUỆ VIỆT NAM

Mỗi sản phẩm đến tay bạn đều đã trải qua quá trình làm việc đầy nhiệt huyết và sáng tạo. Chúng tôi luôn cố gắn gửi đến bạn những góc làm việc chân thực nhất để Chúng tôi và bạn – chúng ta cùng tạo nên những điều ấn tượng:

+250

Ngày/năm

Làm việc cùng những nhà máy

+5

Nhà máy

Khắp cả nước – với nhiều công đoạn từ dệt, nhuộm, xử lý, may

+150

Công việc

Trực tiếp tạo ra từ những đơn hàng của GINE

+20K

Sản phẩm

Mỗi tháng được đến tay người tiêu dùng

- SỰ KHÁC BIỆT -

Tại sao chúng tôi chọn sản phẩm Made in Việt Nam

Việt Nam là một trong những nước sản xuất, xuất khẩu dệt may lớn nhất thế giới với rất nhiều các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới đang sản xuất tại Việt Nam như: Levis, Coach, Zara, H&M, Uniqlo… Đó là một sự khẳng định cho uy tín, chất lượng và lợi thế về giá cả cạnh tranh trên thế giới đối thương hiệu Made in Việt Nam

Lựa chọn đi từ cốt lõi của sản phẩm

​Để có một chiếc áo đẹp thì điều đầu tiên cần có là một miếng vải đẹp. GINE quản lý chuỗi cung ứng từ sợi, từ vải, và từ nguyên phụ liệu nhỏ nhất. Chỉ có quản lý được từ gốc của quá trình sản xuất thì mới có thể làm ra được những sản phẩm chất lượng.

Người lao động là tài nguyên quý nhất

Chúng tôi tâm niệm để có sản phất chất lượng, mỗi người lao động là một nghệ nhân. Vì thế không bao giờ một nghệ nhân bị đối xử bóc lột. Chỉ khi người nghệ nhân yêu nghề và chăm chút tỉ mỉ. Sản phẩm đến tay bạn mới trở nên giá trị và tràn ngập cảm xúc yêu thương.

Đối tác - người bạn - người đồng hành

Các đối tác là một phần của GINE. Thay vì chăm chăm tìm những nơi sản xuất rẻ nhất, GINE tập trung xây dựng mối quan hệ chiến lược với các đối tác sản xuất có uy tín. Cùng với nhau, GINE tin rằng chúng tôi sẽ mang đến cho thị trường một thương hiệu thời trang Cơ bản – tiện lợi – thoải mái giúp chúng ta cùng phát triển.

Đơn giản hoá cuộc sống hằng ngày của bạn

GINE giúp bạn tự tin lựa chọn và mẫu mã giúp bạn thoải mái khoe cá tính và phong cách thời trang của mình nhưng cũng không quên chăm sóc cho người đàn ông yêu thương và mái ấm hạnh phúc. Với sản phẩm đặc biệt cơ bản với chất lượng tốt nhất – và những chính sách cực kỳ đặc biệt cho bạn – để dù chỉ ngồi tại nhà bạn không có gì lăn tăn khi mua sắm.

Bạn là một nhà sản xuất chất lượng, là một khách hàng đã từng trải nghiệm sản phẩm tại GINE. Hay chỉ đơn giản bạn tình cờ đi ngang đây. Hãy để lại cho GINE những góp ý, lời mời hợp tác và tình cảm của bạn.