GINE – Ước mơ và niềm khát khao

VỚI TÌNH YÊU VỀ LĨNH VỰC ÁO THUN, CHÚNG TÔI NGƯỜI TRẺ 9X – THAM VỌNG MANG ĐẾN NHỮNG CHIẾC ÁO THƯƠNG HIỆU VIỆT – CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN.
Do đó chúng tôi chùng nhau xây dựng thương hiệu GINE STORE nơi cung cấp giải pháp cho những người yêu áo thun đơn giản. Tìm về sự sang trọng từ những điều đơn giản nhất.

Cùng với sự hậu thuẫn từ đối tác Gold Rhino – 30 năm kinh nghiệm sản xuất áo thun cho các thương hiệu quốc tê. Chúng tôi luôn cố gắn cải tiến sản phẩm để trở thành THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU về mảng áo thun nói chung và áo T-shirt nói riêng.

Cho đến hiện tại, GINE đang từng ngày phát triển thị trường sản phẩm cao cấp, chất liệu 100% cotton với công nghệ may hiện đại nhưng có mức giá bán thấp hơn gấp nhiều lần so với giá thành sản phẩm tương đương từ các thương hiệu quốc tế.
Vì sự ưu việt đó, Khách hàng đến với GINE luôn được phục vụ tận tình với phương châm “ khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng về sản phẩm” và đây cũng là sự cốt lõi tạo nên giá trị thương hiệu. Vấn đề kinh doanh tốt đẹp hay thất bại, nằm ở cách tạo nên uy tín từ khách hàng.
————————————————–
GINE STORE – TÌM VỀ SỰ ĐƠN GIẢN
https://gine.vn
Áo thun thương hiệu Việt – chất lượng Nhật