1. Liên hệ tổng đài cskh 14/7

Tổng đài CSKH với số hotline 0963698647 luôn hoạt động từ 8:00 đến 22:00 mỗi ngày. Được thường trực bởi đội ngũ nhân viên toàn quyền quyết định các vấn đề của bạn và cam kết xử lý mang lại hài lòng tuyệt đối cho bạn.

100% cuộc gọi đều sẽ được hồi đáp hoặc gọi lại ngay khi có thể, GINE STORE luôn luôn lắng nghe tất cả những gì bạn cần trao đổi.

Ngoài ra bạn có thể liên hệ tất cả những kênh từ facebook, zalo, email, chat, để lại các đánh giá và bình luận.

2. CAM KẾT HÀI LÒNG KHI XỬ LÝ VẤN ĐỀ

Văn hóa lấy khách hàng làm trọng tâm, nhà GINE luôn đặt bản thân vào vị trí của khách hàng để tạo ra những chính sách đặc biệt và phù hợp nhất.

GINE STORE cam kết luôn luôn cải thiện để mang đến cảm xúc tốt nhất cho bạn khi mua sắm. Toàn bộ nhân viên CSKH được đào tạo và giao quyền nhiều nhất để có thể mang đến cho bạn dịch vụ luôn hài lòng khi phát sinh các vấn đề ngoài ý muốn.

3. đổi/trả 14 ngày với bất kỳ lý do gì

Minh họa đơn giản rằng bạn nhận được 1 sản phẩm. Bạn bận bịu nhà cửa, gia đình, công tác… sau 14 ngày bỗng phát hiện sản phẩm mặc không ưng ý. Bạn toàn quyền đổi sang sản phẩm mới hoặc trả hàng hoàn tiền. Tất cả quá trình được diễn ra nhanh chóng và tận nơi không có bất kỳ khó khăn nào. 

GINE tin rằng khách hàng luôn luôn tử tế và có nhu cầu thực sự. Chính sách giúp bạn an tâm lựa chọn cho cả gia đình chỉ ngồi tại nhà.

4. MIỄN PHÍ ĐỔI SIZE SẢN PHẨM

khách hàng có thể đổi size áo miễn phí nếu như sản phẩm không thoải mái để mặc. Hãy an tâm – chàng shipper vui tính sẽ đến tận nhà trao cho bạn sản phẩm mới và thu về giúp shop sản phẩm gửi lại bạn nhé.

Nếu bạn mua quà tặng cho người thân, đồng nghiệp hay một người thương nào ấy – GINE sẵn sàng đổi size trực tiếp cho người được tặng. Toàn bộ quá trình này không thu phí.

5. trả hàng – hoàn tiền trong 24h tận nhà

Nhanh như một cơn gió, GINE sẽ xử lý trả hàng – hoàn tiền trực tiếp vào ví điện tử hay tài khoản ngân hàng của khách hàng trong vòng 24h

Vâng và vẫn hãy an tâm – cũng trong 24h – chàng shipper vui tính sẽ đến tận nhà thu về giúp shop sản phẩm bạn gửi lại bạn nhé. Bạn không cần phải mang đi đâu cả.