TRẢI NGHIỆM MUA SẮM THÔNG MINH

GINE mang đến sự thoải mái nhất khi bạn mua sắm. Bất kỳ món hàng hàng nào, với sự tư vấn chân thành và thời gian mua hàng nhanh chóng. Chế độ đổi trả dễ dàng – tận nơi. GINE cam kết cung cấp dịch vụ Tiện lợi – Tin cậy cho khách hàng.
Dịch vụ 100% hài lòng

CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN KHÁC BIỆT

Ở GINE, 100% sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam thông qua nhà máy của chính mình và các đối tác từ nam đến bắc. GINE tập trung vào các sản phẩm thiết yếu, tiện lợi  thoải mái cho cả gia đình. Vì thế chất lượng sản phẩm cao cấpđồng bộxuyên suốt là tiêu chí nhất quán với toàn bộ quy trình sản xuất và kiểm định chất lượng. Bên cạnh đó, GINE ứng dụng công nghệ giúp phân phối sản phẩm trực tiếp từ sản xuất đến tiêu dùng để giảm tối đa chi phí trung gian – mang lại giá thành tốt nhất so với các sản phẩm cùng chất lượng.

Quy trình sản xuất và nhà máy GINESTORE

chia sẻ cùng thư giãn và phát triển

Đội ngũ GINE STORE lập nên với ý tưởng vì cộng đồng và cho cộng đồng. Vì thế hoạt động chia sẻ thông tin về thời trang, gia đình, thường thức cuộc sống là hoạt động được đẩy mạnh và đặt trọn tâm tư tình cảm. Bạn có thể thấy chuyên mục này được đầu tư một các đặc biệt tại GINE.
GINE BLOG

sẵn sàng mang đến trải nghiệm tuyệt vời

Dịch vụ hỗ trợ và tư vấn khách hàng 24/7, hướng đến giao hàng trong 24h tại các thành phố lớn, 15 ngày đổi trả miễn phí với bất kì lý do gì, chúng tôi không ngại đổi/trả và luôn chấp nhận để đem lại trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng.