[ CẬP NHẬT ] Top 8 mẫu áo thun nữ in hình hot trend 2022

Áo thun in hình là công cụ để các bạn nữ thể hiện cá tính, truyền tải thông điệp và lan tỏa năng lượng tích cực đến những người xung quanh. Vậy trong năm 2022, xu hướng áo thun nữ in hình sẽ bao gồm những mẫu áo gì? Tại sao các mẫu áo đó lại thành trend và chúng có gì nổi bật? Hãy cùng GINE tìm hiểu ở bài viết dưới đâyáo thun graphic tee GINE

 

Áo thun nữ in hình Graphics Tee

Những năm gần đây chứng kiến sự giao thoa đáng kể giữa xu hướng áo thun in hình với thiết kế đồ họa. Điều này có thể đoán trước do các công cụ thiết kế hiện nay có hơi hướng kỹ thuật số cao. Vì thế các Graphics Designer có vẻ đang thích dùng áo thun như không gian để sáng tạo.

áo thun nữ Teen Spirit GINE

 

Áo Teen Spirit Graphics T-shirt GINE

Đặc điểm của các mẫu áo Graphics Tee là chúng vừa mang hơi hướng hội họa truyền thống, vừa mang chất hiện đại. Như bạn có thể thấy mẫu áo Teen Spirit của GINE trên đây, sử dụng các tông màu tươi sáng cùng font chữ phá cách để chuyển tải thông điệp cá tính đúng chất tuổi teen.

attitued tee shirt

 

Các mẫu áo thun Graphics Tee của GINE được thiết kế với bố cục trang nhã; bạn có thể thoải mái layer với các món đồ và phụ kiện khác nhau mà không gây trạng thái mất cân bằng cho bộ trang phục. Ngoài ra, các sản phẩm của GINE đều có chất liệu đó là Cotton 100%, đảm bảo sự thoải mái và thân thiện với làn da.

Các thông điệp trên áo thun in hình của GINE đều mang màu sắc tích cực, mạnh mẽ và cá tính. Rất phù hợp với các cô nàng hiện đại, giàu năng lượng tuổi trẻ và dám thể hiện bản thân.

Đặt mua các mẫu áo thun nữ in hình của GINE tại đây!

Áo thun Retrofuturism

Đây là xu hướng áo thun rất đáng chú ý trong vài năm trở lại đây. Định nghĩa này được kết hợp giữa Retro = mang trở lại các trend cũ, và Futurism = hơi hướng tương lai. Sự hòa trộn tưởng như mâu thuẫn này đã mang tới không ít ý tưởng thiết kế áo thun cho các nhà sản xuất.

retrofuturism Tee shirt

 

Ảnh: Sellly

Họa tiết được dùng chủ yếu trong Retrofuturism bao gồm các hình ảnh và đồ vật mà những người trong thế hệ trước hình dung về tương lai. Robot, tàu vũ trụ, xe hơi bay, ti vi, máy chơi game arcane … tất cả những đồ vật mà những người trong thập niên 80s của thế kỉ trước ước ao sở hữu.

Áo thun Tie-dye – loang màu

Các mẫu áo thun loang màu thực tế đã và đang rất được ưa chuộng, đặc biệt là đối tượng Gen Z. Thiết kế Tie-dye mang đến màu sắc đa dạng, sự phá cách, thể hiện đúng tinh thần của giới trẻ.

tiedye t shirt

 

Đây là mẫu áo có thể gọi là dành riêng cho các bạn thích tham dự các sự kiện đông người như: concert, tiệc tùng, …

Áo thun họa tiết nhỏ

Có thể nói áo thun dạng này nằm đâu đó ở giữa áo thun in hình và áo thun trơn nếu xét về mặt thiết kế. Họa tiết trên áo chỉ chiếm tỷ lệ rất nhỏ so với diện tích của chiếc áo; điều này vô hình chung lại khiến người xung quanh chú ý hơn đến chi tiết “nhỏ xinh” trên trang phục của bạn.

doge t shirt

 

Chaotic Typography Tee

Đây là dạng áo thun sử dụng font chữ cách điệu để tạo ra hiệu ứng thị giác tinh tế cho người nhìn. Thiết kế áo thun này giúp cho người mặc thể hiện được sự tươi trẻ, tự do, phá bỏ giới hạn. Thực sự các mẫu áo dạng này không có một điểm chung cụ thể nào, nó phụ thuộc hoàn toàn vào sự sáng tạo của nhà thiết kế.

chaotic typography design

 

Áo thun Vintage

Đơn giản, truyền thống, mang nét hoài niệm nhưng vẫn rất thời đại là những gì có thể nói về các mẫu áo thun Vintage. Các mẫu áo này có điểm chung là sử dụng Font chữ cũ, màu sắc hoài cổ để tạo ra vibe ( cảm giác ) về những điều xưa cũ.

áo thun nữ vintage GINE

 

Người Sài Gòn là phải mua chiếc áo này rồi!

Ví dụ như mẫu áo Saigonese của GINE, sử dụng font chữ Classic của Sài Gòn những năm 80 của thế kỷ trước. Đi kèm với màu sắc đơn giản, hơi phai, tạo cảm giác về hoài cổ. Ngoài ra, thì thiết kế hiệu ứng chữ vẫn có yếu tố hiện đại như: sử dụng stroke ( viền chữ ) và border ( phần bao bên ngoài ).

Áo thun in chữ viết tay

Các font chữ viết tay thường tạo cảm giác hết sức gần gũi, giúp cho thông điệp truyền tải được dễ dàng hơn. Các mẫu áo thun in chữ viết tay thường có màu chữ tương phản trực tiếp với màu áo, giúp cho phần nội dung được nổi bật.

áo thun in chữ viết tay

 

Áo thun nữ in nhân vật hoạt hình

cartoon t shirt

Nếu yêu thích sự trẻ trung, đáng yêu thì bạn không nên bỏ qua những mẫu áo thun này. Sử dụng hình những nhân vật, đồ vật hoạt hình làm điểm nhấn, đây là mẫu áo cực kỳ phù hợp với lứa tuổi teen hay đối tượng Gen Z.

(66)